Rate this post#TechMag #Nokia

4 năm trước, Nokia đã quay trở lại
Cho đến hiện tại, cái tên Nokia đã không còn xa lạ với người dùng trên thị trường di động. Đối với nhiều người, Nokia vẫn còn là một cái tên được tôn trọng, dù rằng vị thế hiện nay của thương hiệu Phần Lan đã không còn như xưa, bởi đơn giản, đây chính là thương hiệu điện thoại “sống dai” nhất thế giới di động, và tuổi đời của họ phản ánh đúng lịch sử phát triển của điện thoại di động cho đến hôm nay. Một điều thú vị là: Nokia đã từng “chết hụt”.

Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Mỹ Trinh :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh Review, đánh giá các sản phẩm công nghệ, đánh giá điện thoại, đánh giá laptop, máy tính, phụ kiện, thiết bị điện tử gia dụng… Bình luận, phân tích thị trường công nghệ. Truyền tải nhưng thông tin công nghệ, kiến thức công nghệ hữu ích. Cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.
Tạp chí công nghệ Việt Nam
———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Tag: nokia trở lại, Techmag, tapchicongnghe, techmag vietnam, tapchicongnghe.vn, công nghệ, Hồng Nhi, Mỹ Trinh, Thành Phúc, dchannel, di động Việt, laptop, smartphone, tạp chí công nghệ, nokia, vị vua trở lại, nokia trở lại, nokia bán điện thoại trở lại, hmd, hmd global, microsoft mua nokia, microsoft bán nokia, microsoft mua nokia bao nhiêu tiền, microsoft bán nokia bao nhiêu tiền, chân dung công nghệ, techmenu

Xem thêm: https://gócdigital.vn/category/review

Nguồn: https://gócdigital.vn