Rate this post

Theo đó, người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng có tên gọi là ACR trên smartphone chạy Android của mình trên kho phần mềm Google Play. Hiện tại, ứng dụng này đang có phiên bản miễn phí và thu phí (loại bỏ quảng cáo khi chạy).

Ngay sau khi kích hoạt ACR, bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản của nó với một danh sách dài các yêu cầu, nhưng nhìn chung bạn có thể yên tâm.
Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Android - ảnh 1

Chấp nhận các điều khoản dịch vụ mà ACR đưa ra để sử dụng ứng dụng

Sau khi chấp nhận các điều khoản của ứng dụng, bạn phải cung cấp cho nó tất cả các quyền truy cập cần thiết như truy cập địa chỉ liên lạc, micro, điện thoại và bộ nhớ trong. Nhìn chung mọi thứ đều an toàn.

Tiếp tục, ứng dụng sẽ đẩy thông báo dạng bong bóng để cho biết nó đã được bật. Khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại, nó sẽ bắt đầu ghi âm. Về nghĩa đen, bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì bởi ACR sẽ ghi lại tất cả cuộc gọi theo mặc định.
Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Android - ảnh 2

Với phiên bản trả phí, bạn có thể truy cập vào phần thiết lập nâng cao cho ACR

Nhưng nếu không thích điều này bạn có thể thay đổi điều đó (nếu sử dụng phiên bản trả phí) bằng cách mở ứng dụng, sau đó trượt mở menu bên trái, chọn Settings > Recording.
Cách ghi âm cuộc gọi trên smartphone Android - ảnh 3

Chọn chế độ Manual sẽ cho phép bạn làm chủ hoạt động ghi âm cuộc gọi trên ACR

Tại đây có rất nhiều lựa chọn trong trình đơn, tuy nhiên bạn không cần quan tâm, hãy cuộn xuống cho đến khi nhìn thấy Start recording và thay đổi nó từ Auto thành Manual là xong.