Rate this post💥Thật tế là chả ai muốn nhận một bản Cv cẩu thả & không chuyên nghiệp cả. Giống như hồi bạn gửi bức thư tình đầu tiên cho người yêu mà không có “tâm tư” vậy đó…

💥Tuy nhiên, đâu đó lại xảy ra quá nhiều bất cập về kỹ năng rất rất cần thiết này khi xin việc. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn các bạn Ứng viên khi đã mong muốn tìm được công việc tốt thì Cv phải có đầu tư tốt nhằm lọt vào mắt xanh của một NTD tốt.

👉GỬI CV QUA EMAIL CẦN NHỮNG GÌ?

1. Tiêu đề email:

🖇Đây là nội dung quan trọng trong việc bạn gửi email, khi có một đợt tuyển dụng, sẽ có rất nhiều hồ sơ của các ứng cử viên gửi đến, việc bạn soạn một email với tiêu đề đầy đủ, chính xác sẽ tạo nên ấn tượng ban đầu đối với các nhà tuyển dụng.

🖇Trong tiêu để email, bạn cần ghi theo quy chuẩn sau: [Vị trí ứng tuyển]_[Tên bạn] hoặc vị trí ứng tuyển vẫn được.

🖇Việc bạn soạn tiêu đề theo quy chuẩn trên sẽ giúp các nhà tuyển dụng có thể nắm được thông tin về họ tên và vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

2. Nội dung email:

🖇Rất nhiều bạn hiểu nội dung email sẽ là các tệp mà mình gửi kèm, tuy nhiên, đó là một suy nghĩ sai lầm. Phần nội dung của email sẽ là phần bạn ghi nội dung thư xin việc của mình để các nhà tuyển dụng có thể thấy được sự nghiêm túc của bạn khi ứng tuyển vào vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng.

🖇Cấu trúc viết đơn cử như: Kính gửi công ty ABC/ Đồng kính gửi Phòng Nhân sự (Anh/ chị CBA…); Hoặc có thể là Dear Mr. BCA, … Sau đó xuống dòng cách ra và viết nội dung triển khai vào vấn đề chính. Sau phần “mở bài” và “thân bài” thì đừng quên phần cảm ơn và ghi rõ có file Cv đính kèm nhé.

3. Nên gửi file định dạng gì?

🖇Bạn hãy gửi CV của mình theo định dạng PDF để tránh tình trạng khi các nhà tuyển dụng đọc file sẽ bị lỗi phông chữ.

🖇Nếu bạn soạn một CV đầy đủ, đã có những kinh nghiệm liên quan đến công việc để tự tin ứng tuyển vào vị trí tuyển dụng của một công ty, doanh nghiệp, bạn còn cần gửi CV qua email đúng cách để các nhà tuyển dụng đánh giá được sự chuyên nghiệp của bạn – yếu tố giúp tạo nên sự thành công của bất cứ công việc nào.

🖇Trong một file xin việc chắc chắn phải có CV để tóm tắt lại quá trình học tập, cần phải có đơn xin ứng tuyển theo mẫu riêng của từng cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài ra, một số doanh nghiệp sẽ yêu cầu nộp online bản Scan các văn bằng chứng chỉ liên quan, bảng điểm (đối với các sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc).

🖇Hiện nay Cv mẫu trên online rất nhiều, vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu Cv ưng ý nhất nhé. Tuy nhiên hãy tránh lỗi giữ nguyên các watermark của trang website đó mà hãy tìm cách ẩn, xóa nó đi. Đó là một sự tôn trọng NTD.

🖇Lưu ý: khi gửi email thì hãy dùng gmail cá nhân để gửi, ngoài ra tránh các email “trẻ trâu” để bị điểm trừ của NTD như: [email protected], com….

================

💥Qua bài viết trên, bạn đã biết gửi CV qua email cần những gì để qua đó rút được kinh nghiệm gửi email khi bạn muốn nộp đơn xin việc vào một doanh nghiệp, công ty nào đó. Chắc chắn, một cách gửi CV qua email chuyên nghiệp cộng với một CV được soạn đầy đủ, chi tiết, khoa học sẽ giúp bạn gây được những ấn tượng ban đầu đối với các nhà tuyển dụng.

💥Chúc các bạn may mắn ! Nếu các ứng viên có thắc mắc về Cv hoặc tìm việc… Hãy inbox để chúng tôi hỗ trợ miễn phí nhé !
===============
Tham khảo thêm:

#cách_viết_cv_qua_emai_chuyên_nghiệp

Tag: nộp cv qua mail, cách viết cv qua email, gửi cv qua email, viết cv chuyên nghiệp, cách viết cv hay, cv là gì, viết cv xin việc, việc làm, viec lam, tim việc làm, tìm việc làm, tim viec lam, việc làm bình dương, việc làm thuận an, việc làm vsip1, việc làm dĩ an, việc làm tân uyên, việc làm bàu bàng, tìm viec làm bau bang, việc làm tốt nhất, viec lam tot nhat

Xem thêm: https://gócdigital.vn/category/review

Nguồn: https://gócdigital.vn