Rate this post

Trước đây, Apple từng hỗ trợ iPhone 7 và iPhone 7 Plus khả năng quay video 4K, nhưng tiếc là camera sau chỉ dừng lại tốc độ 30fps, camera trước quay video Full HD.

Tuy nhiên, với chế độ quay video 4K 60fps người dùng có thể tạo được những thước phim cực kỳ sắc nét, nhưng khi quay bằng chế độ này thì kích thước video cũng sẽ lớn hơn rất nhiều.

Việc hỗ trợ khả năng quay này cũng nhờ vào bộ vi xử lý A11 Bionic mới của Apple, giúp việc ghi hình ảnh được rõ ràng và hiệu quả hơn.

Để kích hoạt chế độ quay video 4K 60fps trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X thì người dùng chỉ cần vào Settings > Camera. Sau đó bấm chọn mục 4K at 60fps là được.

Lưu ý, với chế độ quay này thì mỗi một phút video được lưu lại thì nó sẽ tốn khoảng 400 MB bộ nhớ. Chính vì thế, người dùng cần sử dụng mẫu iPhone có dung lượng cao để đảm bảo bộ nhớ lưu video.

Cách kích hoạt chế độ quay video 4K 60fps trên iPhone X - ảnh 1

tin liên quan


10 lý do iPhone X có thể vượt mặt Galaxy Note 8

iPhone X và Galaxy Note 8 có một số điểm chung như màn hình sát viền, giá cao. Tuy nhiên, dựa vào hiệu năng, khả năng hỗ trợ AR và máy ảnh cao cấp, iPhone X hoàn toàn có thể vượt mặt sản phẩm đối thủ.