Góc Digital

Cổng 360Game tiên phong cho xu hướng “tiên hiệp thời hiện đại”

Rate this post

“Tiên hiệp thời hiện đại” – Khái niệm mới của làng game Việt

Cửu Tinh Vô Song – webgame khoa huyễn đầu tiên tại Việt Nam được xem là tựa game mở đầu cho xu hướng tiên hiệp thời hiện đại của làng game Việt. Lý do mà Cửu Tinh Vô Song được liệt kê vào thể loại game mới này chính bởi vì cốt truyện tiên hiệp đặc trưng được điểm thêm các chi tiết hiện đại như súng ống, đạn dược, đại bác, phi thuyền… Cùng với cốt truyện xuyên không từ quá khứ, hiện đại đến tương lai, Cửu Tinh Vô Song đã mang một sắc thái mới cho thể loại tiên hiệp. Không chỉ tích hợp những gì quen thuộc của webgame tiên hiệp trước đây, Cửu Tinh Vô Song mang đến một hơi thở mới, hiện đại, phù hợp hơn với nhu cầu giải trí của người chơi hiện tại. Đây cũng chính là cốt lõi cho sự ra đời của khái niệm mới “tiên hiệp thời hiện đại”.

Cửu Tinh Vô Song – webgame tiên hiệp mang hơi hướng hiện đại

Tối ưu những gì đang có và du nhập thêm những điều mới lạ chính là tinh thần mà Cửu Tinh Vô Song mang lại. Điều này cũng nằm trong chiến lược lâu dài trong quá trình vận hành game của cổng 360Game.

Được xây dựng dựa trên cốt truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết với bối cảnh thời Tây Vũ Đế Quốc, đại lục Thiên Nguyên. Người chơi sẽ du nhập thế giới tiên hiệp, vào vai Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền hoặc Diệp Mông trở thành Tổ thần đời kế tiếp, làm nên kỳ tích của lịch sử Thiên Nguyên lục địa. Webgame chính thức mở của vào ngày 11/6 hứa hẹn một cộng đồng đông đảo.

360Game – Cổng game đa dạng

Cổng 360Game trình làng thị trường Việt từ giữa năm 2014, đến nay cổng game gần như đã trở thành “miền đất hứa” cho cộng đồng game thủ Việt. Liên tục ra mắt các dòng game kiếm hiệp, võ hiệp, thần thoại, tiên hiệp… 360Game ngày càng được cộng đồng yêu mến và trông chờ trải nghiệm các tựa game chất lượng.

Các thể loại game với đồ họa 2D, 2.5D, 3D cũng được 360Game chọn lọc, đưa vào phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của game thủ Việt. Trong quý I/2015, 360Game đã một lần nữa làm mới mình khi đưa ra khái niệm “game 2,5D++” với tựa game Hắc Ám Chi Quang. Nhìn lại nửa năm qua, 360Game đã chiếm được thiện cảm của game thủ qua các webgame như Phong Vân, Võ Lâm Chi Mộng 2, Bách Chiến Vô Song, Công Thành Chiến…

360Game đa dạng thể loại game

Với mong muốn tạo nên một cổng game đông vui, được người dùng gắn bó lâu dài, bên cạnh việc đa dạng hóa thể loại thì 360Game cũng rất đề cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, khi quyết định phát hành một tựa game, gameplay, nội dung cũng như nhu cầu giải trí của người dùng luôn được 360Games chú trọng.

Tiên phong cho xu hướng mới của game trên thế giới là chiến lược lâu dài mà 360Game đã, đang và sẽ hướng đến. Được biết trong 6 tháng cuối năm 2015, cổng game này sẽ tiếp tục cho ra mắt một số tựa game khá đình đám ở thị trường game quốc tế.

Trang chủ: http://360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/360game.vn

 

>> Cửu Tinh Vô Song “đắt khách” trong ngày đầu mở cửa

Exit mobile version