Rate this post

Cộng đồng game thủ Game nhảy 2U vừa có tạp chí đại diện cho tiếng nói và mối quan tâm riêng của mình. Điều đặc biệt là những người chủ trương và thực hiện tạp chí này chính là những vũ công bước ra từ cộng đồng đang chơi 2U.
Hiện tại, tạp chí 2U (2U Magazine) đã phát hành số đầu tiên tại Diễn đàn của game (diendan.zing.vn). Tạp chí có “ban bệ” khá đầy đủ như thiết kế, phóng viên, biên tập và thậm chí có cả “tổng biên tập”. Đặc điểm chung của các “nhà báo” này là rất am hiểu về 2U.
Cộng đồng Game thủ 2U có tờ báo riêng 1
Bìa trước và sau của Tạp chí 2U

“Chúng ta đang cùng hòa nhịp vào thế giới âm nhạc 2U mỹ lệ, nơi của những con tim đồng điệu, cùng vang lên câu hát yêu thương. Tất thảy tạo nên một gia đình lớn đầy màu sắc. Nơi đây, là nơi ta vượt qua các thử thách nhiệm vụ, là nơi ta tìm thấy bạn bè, tri kỷ, còn có cả những mối tình e ấp được chấp cánh… Hãy để 2U Magazine lưu lại dòng chảy vĩnh hằng ấy, để đến khi quay lại, ta chợt nhận ra những ngày tháng ấy tuyệt vời biết bao…”. Đó là đoạn đầu tiên trong phần Lời ngỏ của tạp chí 2U.

 

Cộng đồng Game thủ 2U có tờ báo riêng 2
Lời ngỏ gửi gắm tâm tình của Ban biên tập
Tôn chỉ của tạp chí đã được Ban biên tập nêu rõ là tạo ra một nơi để các vũ công 2U cùng chia sẻ những cảm xúc thăng hoa trên sàn nhảy. Và sau đó, ở mức cao hơn là cố gắng khắc họa thế giới tình bạn, tình yêu trong 2U.

Với các nguồn tin quý giá mà các “phóng viên” chịu khó len lỏi đến từng máy chủ để săn, mục Tin tức 2U luôn đầy ắp những tin tức mà những đôi chân biết nhảy luôn háo hức muốn biết. Bên cạnh đó là bài phỏng vấn độc quyền thú vị với các nhân vật đặc biệt trong game. Số đầu tiên đã mở màn với cuộc hỏi đáp cặn kẽ nữ vũ công xinh đẹp đến từ server Paris – VjXinh0122.

Như hầu hết các tạp chí cao cấp và phục vụ giới trẻ, 2U Magazine dành số lượng lớn trang báo cho các chuyên mục như chia sẻ cách lựa chọn trang phục theo mùa, trang trí nhà cửa hay “bí kíp” chinh phục “người cool tim lạnh” nào đó. Chuyên mục Giải trí sẽ mang lại cho độc giả những trận cười nghiêng sàn nhảy với những bức tranh chế được chụp chính trong game 2U và phần Trò chơi giải ô chữ.
Cộng đồng Game thủ 2U có tờ báo riêng 3
Những “bí kíp” chinh phục người khác cũng là mối quan tâm của các vũ công
Cộng đồng Game thủ 2U có tờ báo riêng 4
Cười ngả nghiêng và thử trí với chuyên mục Giải trí

Phần thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng, mang một phong cách riêng chính là một điểm nhấn quan trọng làm nên thành công của tạp chí 2U. Nội dung và hình ảnh được bố trí hài hòa với những gam màu tươi sáng. Hầu hết các hình ảnh đều được chụp từ trong thế giới 2U tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi.

Cộng đồng Game thủ 2U có tờ báo riêng 5
Thiết kế của tạp chí rất đẹp mắt

Dù mới ra số đầu tiên nhưng tạp chí 2U đã thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như cách làm việc sáng tạo của đội ngũ vũ công 2U. Những nội dung và hình ảnh của các chuyên mục được đầu tư công phu và chăm chút kỹ càng. Mỗi trang báo là một kho kiến thức về 2U cũng như một khám phá ngạc nhiên cho các độc giả yêu 2U.

Dự kiến số thứ 02 của tạp chí 2U sẽ ra mắt bạn đọc vào 20/11 tới. Thời gian sắp tới tạp chí sẽ ra theo kiểu bán nguyệt san tứ phát hành 2 số/tháng. Hãy đón đọc và khám phá những điều bạn chưa biết về thế gới 2U kỳ diệu.