Góc Digital

Cửu Âm Chân Kinh 2 háo hức với Long Tranh Hổ Đấu mùa 2

Rate this post

Ngay ngày đầu có thông tin về giải đấu, các bang hội đã nhanh chóng tính toán lập đội hình tham dự, hàng chục chiến đội đã được lên danh sách sẵn sàng đăng ký cho thấy sức hút không hề nhỏ của mùa Long Tranh Hổ Đấu lần này.

Hè sôi động cùng Long Tranh Hổ Đấu 2

Nhiều điểm mới trong giải đấu lần 2

Cộng đồng game thủ chắc hẳn vẫn chưa quên được những màn so tài đỉnh cao của các chiến đội trong Long Tranh Hổ Đấu mùa đầu tiên.

Trận chung kết đáng nhớ của mùa giải đầu tiên

Những tên tuổi như GVN – Thái Sơn, Beep – Hoa Sơn hay Ma Giáo – Quỳ Hoa Bảo Điển vẫn luôn gợi nhớ những trận đấu đẳng cấp đầy tính chiến thuật, sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý và lối đánh đầy cảm xúc. Long Tranh Hổ Đầu mùa thứ 2 với nhiều cải tiến trong luật thi đấu, phần thưởng, hứa hẹn sẽ làm nên một giải đấu quy mô và hoành tráng hơn rất nhiều.

Thể thức 6 vs 6 quen thuộc

Vẫn giữ thể thức thi đấu 6 vs 6, nhưng cơ cấu mỗi đội không còn bị bó buộc về mặt môn phái như giải đấu lần 1, các chiến đội có thêm nhiều lựa chọn trong việc bố trí, cân đối đội hình vô cùng linh hoạt.

Cơ cấu môn phái trong đội hình sẽ không còn bị giới hạn

Các bộ kỹ năng thượng thừa như Thái Cực Quyền Cổ Phổ, Mị Ảnh Kiếm Pháp Cổ Phổ… sẽ thuộc diện hạn chế trong các trận đấu, thay vào đó sẽ là võ học môn phái, các bộ trấn phái, tuyệt kỹ thế lực và một số bộ võ học giang hồ.

Hứa hẹn nhiều bất ngờ

Ngay khi có thông tin giải đấu, các bang hội đã rục rịch tuyển quân và nhanh chóng tổ chức đội hình đăng ký tham gia, nhiều chiến đội còn tổ chức tập luyện PvP rất bài bản, kỹ càng. Không chỉ vì phần thưởng hấp dẫn như thẻ đổi Phong Vật Chí Chí Tôn trị giá hàng triệu đồng, các bộ tuyệt học giang hồ dành cho người thắng cuộc, giải đấu lần này còn là cơ hội để các bang hội giao lưu, tranh tài, thể hiện đẳng cấp PvP của thành viên bang mình.

Nơi thể hiện bản lĩnh, tinh thần đồng đội

Khi không có các bộ Cổ Phổ, các trận đấu sẽ cân bằng, đa dạng trong lối đánh hơn nhiều, võ học của các môn phái, thế lực sẽ phát huy được hết sức mạnh tiền tàng vốn có, kỹ năng PvP cũng như sự phối hợp đồng đội trở thành yếu tố chính quyết định kết quả cuối cùng.

Huyết Sát Đao Pháp sẽ thỏa sức tung hoành

Cộng đồng có thể sẽ lại được thấy Thái Tổ Trường Quyền(Thiếu Lâm), Tiêu Dao Thoái Pháp(Quân Tử Đường) hay Huyết Sát Đao Pháp(Cẩm Y Vệ)… có dịp tung hoành trên một đấu trường thực sự đẳng cấp.

Tâm Phật Chưởng – ẩn số lớn của giải đấu lần này

Bí kíp Tâm Phật Chưởng vừa xuất hiện có thể nói là ẩn số lớn nhất của giải đấu lần này. Với uy lực mạnh mẽ cùng khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt, bộ tuyệt kỹ này được nhiều cao thủ đánh giá là đủ khả năng xoay chuyển cục diện của các trận đánh lớn nếu được vận dụng hợp lí.

Những trận đấu đầu tiên sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay (09/05/2015), nhưng với những gì chúng ta thấy được tới thời điểm hiện tại, mùa giải Long Tranh Hổ Đấu lần này chắc chắn sẽ không thiếu bất ngờ và nhiều trận đấu nảy lửa đáng theo dõi.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

 

>> Tuyệt học Mật tông xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Exit mobile version