Rate this post

Chiều ngày 23/6 vừa qua tại đồng loạt cả 3 điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM đã diễn ra lễ bầu cử Liên minh Đột Kích. Đột Kích đã hoàn thành mục tiêu cộng đồng năm 2013 khi hoàn tất con số 6 Liên minh, nâng tổng số 9 Liên minh sau 3 năm ra mắt.
Với định hướng đưa cộng đồng game thủ Đột Kích tới con đường thể thao điện tử (eSports) qua cách thức điều hành chuyên nghiệp, hệ thống Liên minh của Đột Kích đã tổ những sự kiện thi đấu thường xuyên, giúp game thủ định nghĩa được các hệ thống và quy tắc chung. 

Phát biểu khai mạc lễ bầu cử Liên minh Đột Kích khu vực Hà Nội, ông Lê Minh Ngọc – Trưởng dự án Đột Kích khẳng định quyết tâm sẽ hướng game phát triển lên một tầng cao nữa: “Ban điều hành Liên minh đã cố gắng hết sức để tạo ra rất nhiều hoạt động mang tính cộng đồng nhằm kết nối game thủ. Những chuyến viếng thăm Làng trẻ em, những giải thi đấu thể thao và những hoạt động in-game đã góp phần vun đắp tình đoàn kết giữa game thủ, điều mà cộng đồng Đột Kích luôn coi là niềm tự hào”.

 

Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 1

Ông Lê Minh Ngọc, trưởng dự án Đột Kích khẳng định quyết tâm đưa cộng đồng Đột Kích phát triển lên một tầm cao

Khó khăn nhất suốt giai đoạn thành lập Liên minh Đột Kích chính là việc tìm ra những thành viên cốt cán giữ chức Chủ tịch Liên minh. Họ là những game thủ có tiếng nói trong cộng đồng, có khả năng lãnh đạo và giúp các thành viên trong Liên minh đi trên con đường eSport chuyên nghiệp.

Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 2
Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 3

Lễ bầu cử Liên minh Đột Kích luôn diễn ra chuyên nghiệp và trang trọng

Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 4
Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 5

Lễ bầu cử Liên minh là ngày hội với các gamer Đột Kích

Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 6
Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 7

Mô hình hoạt động cộng đồng này giúp game thủ gắn bó với nhau và giành những quyền lợi nhiều hơn khi chơi game

Cộng đồng Đột Kích đón nhận tin vui mới 8

Các game thủ có dịp chụp ảnh cùng những PG xinh đẹp

Được biết, khi tham gia mô hình Liên Minh, game thủ Đột Kích sẽ được nhận lương hàng tháng, được hưởng nhiều quyền lợi thi đấu và sự kiện lớn nhỏ của game. Ngoài ra, VTC Game còn đưa ra cam kết, Liên minh Đột Kích cũng sẽ giúp định hướng giải trí hợp lý, lành mạnh cho người chơi, hạn chế những ảnh hưởng của văn hóa ngoại lai, lối sống không lành mạnh, góp phần giúp thay đổi những định kiến không tốt về trò chơi này.