Rate this postXin chào tất cả các bạn, cám ơn các bạn đã quay trở lại với kênh Youtube của mình!

Trong video trước, mình có chia sẽ với mọi người là trong thời gian vừa qua mình đang edit cái series của chuyến du lịch lần trước của gia đình mình tại Canada và Mỹ. Series này sẽ rất nhiều tập, và dồng nghĩa với việc mình sẽ không thể nào up video thường xuyên cho mọi người xem trong thời gian này. NHƯNG, như mình đã hứa mình sẽ dành thời gian, ra ngoài và tìm 1 cái content để up lên cho mọi người xem trong thời gian này.

Video ngày hôm nay là 1 trong những content mình nghĩ ra chỉ trong 1 chốc lát. Như mình nói, mình rất thích đọc comments của mọi người và đó cũng là cái mà đã giúp mình nghĩ ra ý tưởng cho content ngày hôm nay. Video ngày hôm nay, mình sẽ trả lời 1 câu hỏi mà rất nhiều bạn đã hỏi mình trong suốt thời gian qua, từ những ngày đầu tiên. Câu hỏi đó là gì? Các bạn hãy xem hết video và trải nghiệm cùng mình nhé!?!?!

LET’s GO!

Premier

Saigon Center
65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1
Yamazaki
Basta Hiro

Katinat Saigon Kafe

Music
Smile – Lakey Inspired

Quake Instrumental – Alcatraz

For Business Enquiries – [email protected]

Tag: nón premier, Fabo Nguyễn, Vân Tiny, Sneakerheads, Sneaker Youtuber, Hypebeast, Thần Kinh Giày, Hôm Nay Bạn Mang Gì, Premier, Premier Vietnam, Snapback, Cap, Hat, Ballcap, Dad Hat, Cotton Candy, Vaporwave, Hypebae, 4sketch, Thuglife, Premi3r, Saigon Center, Yamazaki, Basta Hiro, Katinat Saigon Kafe, Vietnam U23, Asiad 2018, Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ, Lakey Inspired, Alcatraz

Xem thêm: https://gócdigital.vn/category/review

Nguồn: https://gócdigital.vn