Rate this post– Hướng dẫn thiết lập trang giấy in trong layout autocad – page setup manager là rất quan trọng các bạn cần nắm.
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918, 176, 251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Tag: page setup trong word 2010, thiết lập khổ giấy trong layout, cách tạo khung bản vẽ trong layout, tạo layout trong cad, cách chèn khung tên vào layout trong cad, chèn khung bản vẽ trong cad, page setup manager autocad, page setup trong cad, khổ giấy a3 trong cad, thiết lập khung a3 trong autocad, định khổ giấy trong layout autocad, định tỷ lệ bản vẽ trong layout, than le, than le autocad, dạy vẽ autocad online, dạy vẽ autocad trực tuyến

Xem thêm: https://gócdigital.vn/category/pc

Nguồn: https://gócdigital.vn