Rate this post#TechMag #Nokia #NokiaN95
Vào năm 2007, trước thời điểm Apple cho ra mắt mẫu iPhone đầu tiên của mình thì Nokia đã trình làng chiếc N95. Thiết bị này nhanh chóng trở thành siêu phẩm trong mơ của nhiều người dùng ngày ấy với nhiều công nghệ vượt thời đại. Thậm chí sau khi iPhone ra mắt, Nokia N95 vẫn còn vị trí vững chắc trong lòng người dùng và cho đến tận ngày nay, N95 vẫn là một sản phẩm biểu tượng khi nhắc đến Nokia. Chúng ta hãy cùng nhìn lại siêu phẩm N95 ngày nào nhé.

Follow us:
Hồng Nhi :
Thành Phúc:
Khánh Đinh :
Linh75 :

►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag – Kênh Youtube cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác; đánh giá sản phẩm khách quan; đưa ra những nhận định về thị trường công nghệ. Chuyên sản xuất những viral video xoay quanh lĩnh vực công nghệ mang tính vui nhộn, giải trí trên nền tảng Youtube.

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Tag: nokia n95, Techmag, tapchicongnghe, techmag vietnam, tapchicongnghe.vn, công nghệ, MC Techmag, Reviewer Techmag, Nokia N95, N95 review, N95 huyền thoại, Nokia N95 mở hộp, techback, nokia n95 review, nhìn lại nokia n95, tưởng nhớ nokia n95, chiếc điện thoại thành công nhất của nokia, huyền thoại Nokia n95, mua nokia n95 ở đâu,ở đâu bán nokia n95, bứt phá giới hạn, n95, nokia n95 game, chơi game trên nokia n95

Xem thêm: https://gócdigital.vn/category/review

Nguồn: https://gócdigital.vn